Máy phát điện PERKINS

 

Máy phát điện PERKINS - Anh

Perkins là hãng sản xuất động cơ diesel hàng đầu của Anh quốc cũng như trên thế giới.

Với sự hoàn thiện về đặc điểm kỹ thuật, kết cấu tốt, tính năng tin cậy, dễ dàng bảo trì, ít khí thải, thời gian bảo trì lâu, động cơ Perkins đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thế giới. Perkins cung cấp động cơ cho các hãng lắp ráp máy phát điện như FG Wilson, Olympian, CAT…Ngoài ra Perkins còn cung cấp động cơ cho các hãng đóng tàu thủy lớn trên thế giới.

Thương hiệu máy phát điện Perkins là dòng máy phát điện cao cấp, chất lượng và uy tín với các thiết bị được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển trong khối G7, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Động cơ Perkins được sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc. Qua nhiều quy trình sản xuất chặt chẽ và kiểm tra nghiêm ngặt về kỹ thuật.

Đầu phát thương hiệu Mecc Alte của Italia. Mạnh mẽ với hệ thống cách điện cao cấp nhất là H. Đầu phát điện được sử dụng dây đồng 100% và làm việc đủ công suất 100%, với cấp bảo vệ IP23

Bảng điều khiển bảo vệ máy được trang bị hệ thống điều khiển tự động  kỹ thuật số tiên tiến của Anh, giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản. Hệ thống điều khiển với chức năng tự khởi động và dừng máy, trong trường hợp khẩn cấp máy có thể tự báo động và dừng lại

Ưu điểm của thương hiệu máy phát điện Perkins dải công suất đa dạng từ 5 – 3000 KVA tiêu hao nhiên liệu thấp và giá thành cạnh tranh.

 

Subscribe to Máy phát điện PERKINS