Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Á Châu (ATE.,JSC) chúng tôi là nhà cung cấp có uy tín về các loại máy và thiết bị cho công nghiệp và xây dựng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi, đã ký những thỏa thuận về hợp tác với nhiều hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới về những lĩnh vực như: Thang máy; trạm biến áp, máy phát điện, động cơ diesel, tủ điện; điều hòa công nghiệp... và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nên luôn có nhiều ưu đãi về giá cả từ các nhà cung cấp cũng như nhận được sự hỗ trợ thường xuyên về mặt kĩ thuật và chuyển giao công nghệ.

ATE.,JSC chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo sẽ tư vấn cho quý khách hàng để đưa ra những giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất về phương diện kỹ thuật cũng như về chi phí đầu tư.

Ngoài việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất. Song song với việc này, ATE.,JSC còn cung cấp các gói dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tận tâm hoàn hảo đáp ứng yêu cầu cao và ngặt nghèo nhất về mặt kỹ thuật theo đúng quy trình của các hãng danh tiếng.

Với phương châm “Luôn đưa đến sự thỏa mãn nhất cho khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho các khách hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực: Ngân hàng; khách sạn, bệnh viện; chung cư; trung tâm thương mại, nhà máy và nhiều căn hộ gia đình cao cấp đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để có sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của tất cả các Quý khách hàng trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của Quý khách hàng trên toàn quốc và mong được hợp tác với các khách hàng mới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!