Tủ phân phối - tủ ATS

1. Tủ phân phối

 

Tủ phân phối

 

Tủ điện phân phối gồm các loại tủ đơn và loại modul tích hợp cho hệ thống phân phối điện hạ thế; bao gồm tủ phân phối chính và các tủ nhánh, đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống phân phối điện về bảo vệ, lắp đặt và các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ, điện. 

- Tủ được thiết kế nhiều ngăn.Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chứa CB ra tải, ngăn chứa tụ bù.... đáp ứng các thông số về điện, các thiết bị bên trong tủ được bố trí thuận lợi cho việc gá lắp, đấu nối.

- Phần khung tủ được chế tạo từ thép tấm dày 1.5 – 2 mm, sơn tĩnh điện. Khung tủ được chế tạo thuận lợi cho việc lắp ghép, vận hành và kết nối mở rộng. 

Thông số chung:

Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 61439

Điện áp vận hành định mức: 400VAC, 50Hz

Dòng điện định mức: đến 6300A

Cấp bảo vệ: tủ trong nhà: IP42; tủ ngoài trời: IP54

 

2. Tủ chuyển nguồn tự động (ATS)

 

 

Tủ ATS

 

Tủ chuyển nguồn tự động (tủ ATS – Automatic Transfer Switches) có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới, nguồn dự phòng thường là máy phát điện. Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển ngược lại.

Tủ ATS thường được sử dụng trong hệ thống điện của khu dân cư, khu công nông nghiệp, ứng dụng thương mại ánh sáng, các nhu cầu điện ưu tiên cho dịch vụ y tế, tài chính và các trang thiết bị của trung tâm dữ liệu,…

 

Sản phẩm khác