Công ty cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Á Châu

Kính chào Quý khách hàng!
Công ty cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Á Châu (ATE.,JSC) chúng tôi là nhà cung cấp có uy tín về các loại máy và thiết bị cho công nghiệp và xây dựng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi, đã kí những thỏa thuận về hợp tác với nhiều hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới về những lĩnh vực như: Động cơ diesel, máy phát điện, động cơ điện, bơm công nghiệp, điều hòa công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị PCCC…. và nhiều loại máy móc thiết bị khác. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp nên luôn có nhiều ưu đãi về giá cả từ các nhà cung cấp cũng như nhận được sự hỗ trợ thường xuyên về mặt kĩ thuật và chuyển giao công nghệ.
Đặc biệt trong lĩnh vực máy phát điện, công ty cổ phần Công nghệ và Kỹ thuật Á Châu (ATE.,JSC) chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Denyo, Kohler, Stream Power, Mitsubishi, Cummins, Nippon Sharyo, Star Power,…

ATE.,JSC chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được chính các chuyên gia nước ngoài đào tạo sẽ tư vấn cho quý khách hàng để đưa ra những giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất về phương diện kỹ thuật cũng như về chi phí đầu tư.

Ngoài việc cung cấp thiết bị, công ty chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng đảm bảo sự vận hành trơn tru nhất. Song song với việc này, ATE.,JSC còn cung cấp các gói dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tận tâm hoàn hảo đáp ứng yêu cầu cao và ngặt nghèo nhất về mặt kỹ thuật theo đúng qui trình của các hãng danh tiếng.

Với phương châm “ Luôn đưa đến sự thỏa mãn nhất cho khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho các khách hàng như: Tập đoàn hóa chất, tập đoàn TKV, VNPT, Mobifone… ngân hàng Vietcombank, ngân hàng BIDV,… các nhà máy FDI ( Uniden .,Ltd; Brother.,Ltd, IRC.,Ltd…)…các bộ ngành như: Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, Tổng cục thuế, VTV, VOV…các trung tâm thương mại như: Savico Plaza, Hiền Đức Plaza, Việt Lâm Plaza, Big C Long Biên… và nhiều khách hàng khác trên toàn quốc.

Để có sự phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác quý báu của tất cả các Quý khách hàng trong thời gian qua. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của Quý khách hàng trên toàn quốc và mong được hợp tác với các khách hàng mới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

ATE .,Jsc